Sacombank dành 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

THỨ NĂM, 05/07/2018 17:26:59

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa triển khai chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa với hạn mức 10.000 tỷ đồng.

Nhằm đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và nắm bắt cơ hội kinh doanh vào những tháng cuối năm, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều sản phẩm dịch vụ của Sacombank trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, tùy vào thời hạn vay vốn, mức lãi suất Sacombank cho các doanh nghiệp vay chỉ từ 6,0% - 7,0%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 8,5%/năm đối với khoản vay mua xe ôtô trung dài hạn.

Chương trình được triển khai từ nay đến khi hết hạn mức 10.000 tỷ đồng. Ngoài việc được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, các doanh nghiệp sẽ được Sacombank tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với đặc thù kinh doanh để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Bên cạnh các sản phẩm cho vay, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận với các giải pháp tài chính tiện ích, hiện đại tại Sacombank như thấu chi tài khoản doanh nghiệp, bảo lãnh ngân hàng, dịch vụ nộp thuế xuất nhập khẩu 24/7, thanh toán hóa đơn điện tử… để tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
Theo TTXVN

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu