Phương Thanh, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng… hát cổ vũ U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 27/01/2018 09:52:19

Khuya 26.1, các ca sĩ nổi tiếng bất ngờ tung MV Những ngôi sao vàng để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

Chủ xị của "dự án" này là ca sĩ Phương Thanh. Với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất Studio13, Phương Thanh đã kịp thực hiện MV này chỉ trong một buổi.

Những ngôi sao vàng là một sáng tác hoàn toàn mới của nhóm các nhạc sĩ Phúc Trường, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy và Liêu Hùng.  

Lời ca khúc được các nhạc sĩ viết trong một đêm là hoàn thành. Và ngay ngày hôm sau các ca sĩ đã tập hợp, thu âm và quay trong vòng một ngày để kịp hoàn thành clip cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam ngay trước giờ đá chung kết.

Ngoài "chủ xị" Phương Thanh, những ca sĩ tham gia hát cổ vũ U23 Việt Nam trong Những ngôi sao vàng còn có ca sĩ Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng Hiền Thục, Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh, nhóm Mắt Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Ngọc, Khắc Việt, Quang Hà, Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du, Vũ Hà, Hàn Thái Tú, Phi Trường, Pha Lê, Tóc Tiên…

Các ca sĩ cho hay ca khúc tuy được viết rất nhanh nhưng âm nhạc rất "chất", tạo được khí thế với lời lẽ ý nghĩa.

"Tiến lên nào những người con đất Việt. Cùng tiến lên đi nào vì màu cờ sắc áo. Đứng oai hùng sừng sững giữa năm châu. Vượt qua bao tất cả để đi đến vinh quang.

Việt Nam ơi!

Việt nam ơi!

Nước mắt rơi gục ngã bao lần rồi

Cùng nhau chiến đấu

Cùng nhau chiến thắng

Cùng nhau mang vinh quang cho Tổ quốc

Hãy tiến lên đi nào những chàng trai áo đỏ sao vàng

Hãy tấn công đi nào, kiên cường và niềm tin bay cao

Hãy khát khao đi nào những niềm vui chiến thắng dâng trào

Việt Nam ơi, nước mắt sẽ tự hào!"

Không chỉ các nghệ sĩ miền Nam, các ca sĩ miền Bắc cũng đã thực hiện một clip nhạc để cổ động cho U23 Việt Nam.

Clip của các nghệ sĩ miền Bắc với nhan đề Tôi yêu bóng đá 2018 do ca sĩ Minh Quân "chủ xị" thực hiện với sự tham gia của 50 văn nghệ sĩ.
Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu