Nữ CEO giàu có thừa nhận đi xin vai trong phim ''Về nhà đi con''

THỨ TƯ, 12/06/2019 10:57:11

Kim Ngọc từ bỏ nghề diễn để tập trung phát triển kinh doanh nhiều năm nay và ở tuổi 29, cô có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 1
Kim Ngọc đảm nhận vai Uyên, vợ của Thành, trong phim "Về nhà đi con". Trong những tập phát sóng gần đây, nhân vật của cô được chú ý sau màn đánh ghen "văn minh" với Huệ. Vài câu nói ấn tượng của Uyên được khán giả nhớ là "Tình cũ có rủ cũng nhất định không được tới" hay "Nếu 2 người đã có sự lựa chọn khác thì đó là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp hoặc nó đáng giá hơn cái đã mất đi".

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 2
​Kim Ngọc ngoài đời cũng cá tính, hiện đại và là một doanh nhân thành đạt giống Uyên trong phim. Cô là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm. Kim Ngọc cho biết cô rất bất ngờ khi vai diễn của mình được khán giả quan tâm. Đây là phim đầu tiên 9X tham gia sau thời gian dài từ bỏ lĩnh vực nghệ thuật để kinh doanh.
Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 3
Kim Ngọc từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh, cùng khóa với Bảo Thanh, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Trọng Hùng. Cô góp mặt trong một số dự án phim như "Sát thủ online", "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc"... Với nhiều khán giả, họ có thể vẫn nhớ hình ảnh Kim Ngọc trên màn ảnh, dù không nhớ tên.Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 4
Người đẹp tâm sự cô rẽ lối sang kinh doanh vì tài chính không ổn định, khó theo đuổi nghệ thuật lâu dài. Cô nhận ra gương mặt và ngoại hình của mình khó có cơ hội đảm nhận những vai lớn. Trong khi đó, cát-xê diễn viên trước đây rất thấp, không đủ trang trải cuộc sống.

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 5
Nhan sắc nữ tính của diễn viên Kim Ngọc khi thay đổi kiểu tóc. Cô được nhận xét sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Cách đây không lâu, cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân và đoạt giải Hoa hậu.

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 6
Kim Ngọc tâm sự cô không lấy danh hiệu Hoa hậu này ra làm điều hãnh diện, bởi cô còn nhiều khuyết điểm như mắt một mí, chân không dài... Cô ngại khán giả sẽ phán xét, so sánh.

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 7
Người đẹp sinh năm 1990 cho rằng cô có nhiều điểm giống tính cách nhân vật Uyên trong "Về nhà đi con", là người cá tính, hiểu chuyện, thích mặc đẹp, du lịch. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình ngoài đời của cô hạnh phúc, êm đềm hơn. Cô và ông xã coi nhau như những người bạn, luôn chia sẻ, thấu hiểu.

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 8
Kim Ngọc tâm sự bây giờ cô quay lại đóng phim vì vẫn yêu thích nghề diễn, chứ không quá quan tâm chuyện cát-xê như trước đây.

Nu CEO giau co thua nhan di xin vai trong phim 'Ve nha di con' hinh anh 9
Dù là vai phụ, cô vẫn đầu tư hình ảnh, trang phục chỉn chu, cống hiến hết mình. Cô cũng không giấu chuyện chủ động xin vai Uyên. Trong quá trình quay, vài phân cảnh không có lời thoại, cô xin đạo diễn được thêm thoại và thể hiện theo cách riêng của mình.


Theo VTC.vn

 

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu