Đạo diễn "Những đứa con biệt động Sài Gòn" trở lại với "Ruby máu"

THỨ HAI, 09/07/2018 17:01:52

Từng thành công với các phim hình sự như "Những đứa con biệt động Sài Gòn", đạo diễn Minh Quang tiếp tục thực hiện bộ phim hình sự mới "Rubi máu".


"Ruby máu" dài 45 tập do Nguyễn Thị Hạnh Nhân viết kịch bản dự kiến lên sóng ANTV trong khung phim hình sự giờ vàng 20 giờ cuối năm 2018.

Chia sẻ về bộ phim đạo diễn cho biết điểm khác biệt của "Ruby máu" là: "Cũng đề tài hình sự, nhưng Rubi máu khai thác hình sự ngoại tuyến, đề cập đến những công việc ít ai biết đến của công an chìm".

Nhân vật chính của phim là Trọng Liêm - trinh sát được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Trong quá trình làm việc, anh gặp và yêu Lan - con gái của một chủ doanh nghiệp kinh doanh tranh đá quý và là một kỹ sư nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên.

Người yêu của Lan là Quốc Cường - một trùm buôn lậu đá quý được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ. Mối quan hệ tay ba này tạo nên nhiều điều thú vị bên cạnh yếu tố phá án…

Để thực hiện bộ phim này, đoàn phim gồm có các diễn viên Lâm Minh Thắng, Phi Huyền Trang, Huy Cường, Bích Trâm… đã lặn lội đến Lâm Đồng để ghi hình, dự kiến trong suốt một tháng.

"Mấy hôm nay Lâm Đồng có mưa suốt, vì thế chúng tôi phải trang thủ từng giây phút để ghi hình cho kịp tiến độ", đạo diễn chia sẻ thêm: "Trong tình hình phim truyền hình gặp nhiều khó khăn thì làm phim hình sự với nhiều cảnh hành động là một thách thức không nhỏ. Nhưng mọi người sẽ cố gắng hết sức để làm ra sản phẩm tốt nhất trong điều kiện cho phép".

Theo Tuổi trẻ
 

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu