Dàn diễn viên ‘Người phán xử’ đổ bộ đóng phim hài Tết

THỨ TƯ, 10/01/2018 10:49:32

Cặp vợ chồng Khải Sở Khanh - Phan Hương và Hoàng mặt sắt đều xuất hiện trong bộ phim hài Tết của đạo diễn Quốc Quân.

Không hẹn mà gặp, một loại diễn viên trong bộ phim truyền hình đình đám "Người phán xử" như Thanh Hương, Duy Hưng, Anh Đức đều xuất hiện trong bộ phim hài Tết năm 2018 có tựa đề "Chân dài lắm chiêu". Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các diễn viên như: NSƯT Công Lý, Vân Anh, Quốc Quân, Trương Hoàng, Linh Miu, Linh Kem, Ngô Thủy Tiên, Dũng Hớn...

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba cô gái: My (Linh Kem), Mai (Linh Miu), Sương (Ngô Thủy Tiên) với những điều biến đổi trong cuộc sống. Vì muốn tìm chồng đại gia đổi đời mà 3 cô gái đã theo lớp học săn chồng đại gia của Dì Kỳ Duyên (nghệ sĩ Vân Anh). Tuy nhiên, các cô đã gặp phải những anh chàng đại gia keo kiệt, bị lừa tình, bị đánh ghen...

Phim người phán xử,khải sở khanh,diễn viên phan hương

Cặp đôi đình đám trong "Người phán xử" là Khải Sở Khanh
và Phan Hương tái ngộ khán giả

Đây không phải là đề tài mới trên phim, tuy nhiên nhà sản xuất bộ phim đã khai thác theo cách riêng của mình. Là một bộ phim hài nhưng đằng sau tiếng cười là sự cảnh tỉnh, dạy dỗ các cô gái mới lớn nhưng không chăm chỉ lao động, chỉ muốn ước mơ giàu sang.

Phim người phán xử,khải sở khanh,diễn viên phan hương

NSƯT Công Lý và diễn viên Duy Hưng (Hoàng mặt sắt)

Nhà sản xuất bộ phim cũng chính là nhà sản xuất bộ phim hài Tết "Giời rụng" năm 2017 - cho biết: "Mỗi dịp Tết đến xuân về, các nhà sản xuất đã cho ra mắt khá nhiều phim hài Tết và các bộ phim hài Tết dường như là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi người dân. Vì thế, thị trường dành cho phim Tết khá đa dạng, nhiều nội dung. Với bộ phim ‘Chân dài lắm chiêu’, chúng tôi đã đi khai thác đề tài về đời sống của các cô gái trẻ hiện nay, những tình huống dở khóc, dở cười khi đi tìm chồng đại gia. Tuy nhiên, đằng sau đó là một bài học sâu sắc để hướng đến".

Phim người phán xử,khải sở khanh,diễn viên phan hương

Nhà sản xuất Hằng Ly

Bên cạnh đó, đạo diễn Quốc Quân cho hay: "Qua bộ phim này chúng tôi muốn các bạn trẻ xem xong có tiếng cười, nhưng sau tiếng cười đó là suy ngẫm. Kich bản và nội dung bộ phim chính là những câu chuyện có thật ở trong cuộc sống được chúng tôi chuyển thể thành phim. Ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ lạm dụng thuẩn mỹ, chạy theo cái ảo mong tìm kiếm đại gia để đổi đời. Tuy nhiên, chúng ta sống không phải vì những thứ hời hợt, không phải chạy theo những thứ bề ngoài, hình thức. Ngược lại, người phụ nữ phải hướng đến sự ‘chân, thiện, mỹ’ đó chính là cốt lõi mà thông điệp bộ phim gửi đến khán giả".

Phim người phán xử,khải sở khanh,diễn viên phan hương

Đạo diễn Quốc Quân và Linh Kem

“Bộ phim được thực hiện vào những ngày cuối năm. Vì thế để có được lịch quay của các diễn viên là khá khó khăn. Vì ai cũng bận công việc nhà hát, chạy show, hay công việc riêng…Để sắp xếp được thời gian của diễn viên theo đoàn chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian, có những hôm phải quay đến ba, bốn giờ sáng. Trong phim, cũng khá nhiều diễn viên chúng tôi từng cộng tác chung với nhau khá nhiều phim nên anh em làm việc rất ăn ý”, đạo diễn Quốc Quân nói thêm.

HOÀNG VŨ (Người lao động)

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu