Ba điểm trừ trong bom tấn truyền hình "Asadal Chronicles"

THỨ NĂM, 06/06/2019 18:10:21

Chỉ mới phát sóng được 1 tập nhưng bộ phim Asadal Chronicles, với sự góp mặt của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã bị "nhặt" không ít "sạn".

Tập mở màn bộ phim Asadal Chronicles (Arthdal Chronicles) đã lập kỷ lục rating cho tập phim đầu tiên với 6,7% theo Nielsen Korea. Đây là con số cao nhất cho tập đầu tiên của một bộ phim truyền hình trong năm 2019.

Tuy nhiên, theo trang Soompi, bộ phim vẫn còn nhiều yếu tố khiến người xem cảm thấy khó chịu ngay từ đầu tiên này. 

Tiết tấu phim nhanh như... tên bắn

Đầu tiên là nhịp phim diễn tiến quá nhanh, khán giả khá khó khăn để theo kịp mạch phim. Theo nhận xét của không ít khán giả, phần mở đầu khiến người xem phải theo dõi một cách chăm chú để không bỏ sót nhân vật. Thậm chí, có phân đoạn cần phải tua lại để đảm bảo không lỡ chi tiết quan trọng. Có lẽ, sẽ rất khó chịu nếu theo dõi tập 2 nhưng lại không thể nhớ ra một nhân vật nào đó là ai?

Ba điểm trừ trong bom tấn truyền hình Asadal Chronicles - Ảnh 1.

Song Jong Ki và Kim Ji Won xuất hiện và biến mất như... một cơn gió

Với thời lượng phim gần 1 giờ, phần thể hiện của nhân vật Eun Som (Song Joong Ki) thủ vai chỉ dừng ở giai đoạn còn nhỏ, trải qua tuổi thơ trong sự trốn chạy, tránh khỏi sự truy sát về số phận bị nguyền từ khi mới sinh.  Nam tài tử chỉ thực sự xuất hiện ở... những giây cuối phim.

Trong khi đó, số phận của Kim Ji Won cũng tương tự. Bộ lạc Wahan đang chuẩn bị cho lễ hội mặt trăng, nơi mà Tanya (Kim Ji Won) sẽ trình diễn điệu nhảy đặc biệt trước mọi người. Ngay khi lễ hội sắp bắt đầu, bộ lạc Wahan bị bộ lạc Saenyeok tấn công. Tanya cũng nằm trong nhóm những người  bị bắt sau cuộc tấn công. Nhân vật này cũng lặn mất tăm từ đây.

Màn thể hiện gây khó chịu của Tagon thời trẻ (One)

Nhân vật Tagon đã có màn ra mắt ấn tượng ở tập 1. Thể hiện là người có khao khát sở hữu quyền lực ngay từ khi còn trẻ, nhân vật Tagon thời trẻ (One) đã có những bước tính toán cẩn thận để chinh phục các chiến binh trong bộ tộc. Tuy nhiên, những hình ảnh của One lại không cho thấy một thủ lĩnh quyền uy.

 

Ba điểm trừ trong bom tấn truyền hình Asadal Chronicles - Ảnh 5.
One

Trong khi đó, Jang Dong Gun lại mang tới sắc thái hoàn toàn khác hẳn. Dù chỉ trên video giới thiệu, ánh mắt và phong thái của nam tài tử vẫn thể hiện sức hấp dẫn kỳ lạ của một chiến binh đứng đầu, người thủ lĩnh của bộc tộc.

Theo VTV.vn

 

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu