Hệ thống Khách sạn Nam Cường: Chặng đường gần 2 thập kỷ đáng tự hào

THỨ TƯ, 14/02/2018 08:30:46

Với chặng đường gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, hệ thống khách sạn Nam Cường trở thành chuỗi khách sạn tư nhân mang đậm bản sắc truyền thống...


Khách sạn Nam Cường Hải Dương là khách sạn 4 sao đầu tiên và duy nhất ở tỉnh Hải Dương hiện nay
Khẳng định vị thế

Năm 1998, từ những ngày khởi nghiệp với một khách sạn duy nhất - khách sạn The Tray (nay là Nam Cường Hải Phòng) sau một chặng đường dài xây dựng cùng tầm nhìn vững bền, chiến lược kinh doanh khác biệt, đến nay, hệ thống khách sạn Nam Cường đã góp phần phát triển ngành dịch vụ khách sạn trong nước sánh ngang với các nước phát triển, đổi mới đô thị trải dài trên mảnh đất hình chữ S Việt Nam.

Trải qua 19 năm hoạt động, khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Phòng gồm 78 phòng với dịch vụ đẳng cấp đã đánh dấu sự hình thành và phát triển bền vững của hệ thống khách sạn Nam Cường. Nằm giữa trung tâm thành phố, bên công viên hồ nước thanh bình, khách sạn đáp ứng mọi nhu cầu của các thượng khách trong nước và quốc tế.

Cùng hệ thống khách sạn Nam Cường, khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Dương tọa lạc tại cửa ngõ TP Hải Dương đang trên đà phát triển, thành phố thuộc vùng tam giác kinh tế - công nghiệp - du lịch, nằm trên trục đường 62 m kết nối giữa quốc lộ 5 với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuận lợi tiếp cận đường biển quốc tế, sân bay. Khách sạn mở cửa đón khách vào năm 2006 với 181 phòng, 25 tầng, được xem là điểm dừng chân, nghỉ dưỡng tiêu biểu của địa phương.

Đặc biệt, hệ thống khách sạn Nam Cường sẽ càng khẳng định tâm thế sẵn sàng trong hành trình “mở rộng” và phát triển thương hiệu dài hơi, ghi tên trên bản đồ kinh doanh khách sạn trong nước và quốc tế với chuỗi khách sạn - resort 5 sao như Nam Cường Phú Quốc trải dài trên diện tích 2 ha, Nam Cường Đồ Sơn trên diện tích 5.600m2, khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Hải Dương rộng hơn 100ha… và nhiều dự án cao cấp khác trong thời gian tới.  

Chiến lược khác biệt

Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam luôn là lĩnh vực có sức cạnh tranh lớn khi nhiều thương hiệu đến từ châu Âu mang tầm quốc tế, có quy mô và hoạt động bài bản. Lợi thế cạnh tranh của hệ thống khách sạn Nam Cường là tìm kiếm sự khác biệt trong chiến lược, đó chính là: dịch vụ tận tâm, giữ gìn bản sắc văn hóa tinh hoa Việt và am hiểu đặc thù kinh doanh địa phương.

Với kinh nghiệm dạn dày, là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển bất động sản, Tập đoàn Nam Cường luôn đặt yếu tố “tận tâm” lên hàng đầu để mỗi thượng khách khi trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống khách sạn Nam Cường sẽ luôn cảm thấy ấm áp, được chăm sóc chu đáo như đang ở trong chính ngôi nhà thứ hai của mình. Sự tận tâm luôn được thể hiện ở chính niềm đam mê của mỗi nhân viên phục vụ, sự đổi mới trong suy nghĩ, cách làm của hệ thống khách sạn để mang đến những giá trị dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn nồng hậu, chân tình người Việt Nam.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử truyền thống thổi hồn trong thiết kế tinh tế hiện đại như sử dụng vật liệu tre trúc độc đáo, những chạm khắc nghệ thuật gắn với văn hóa cổ tinh tế, hay hồn Việt được chế biến trong mỗi món ăn ẩm thực sang trọng sẽ là cầu nối giúp du khách tìm đến những giá trị cổ truyền cùng những trải nghiệm địa phương độc đáo.

Lợi thế cạnh tranh để giữ chân thượng khách còn được Tập đoàn Nam Cường khẳng định ở bản lĩnh am hiểu hoạt động kinh doanh ở mỗi địa phương. Chính sách giá cả hợp lý, vị trí trung tâm thuận tiện, sầm uất; phong phú trong các sự kiện lễ hội, phát triển toàn diện hệ thống nhà hàng, gym - spa… thỏa mãn hoàn hảo nhu cầu tối đa của thượng khách. Chính những giá trị vàng trên đã giúp cho hệ thống khách sạn thu hút được nhiều đối tượng là doanh nghiệp, các Hiệp hội Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Doanh nghiệp trẻ, Bất động sản… dừng chân.

 Đặc biệt, tập đoàn còn đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn đào tạo đội ngũ nhân sự có trình độ quốc tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Chưa tròn 2 thập kỷ song hệ thống khách sạn Nam Cường đã đạt được sức bật đáng tự hào khi vinh dự nhận Giải thưởng The Guide Award 2013-2014 do Tạp chí The Guide - Vietnam Economic Times bình chọn.

Những công trình của hệ thống khách sạn Nam Cường ghi dấu trên bản đồ Việt Nam sẽ không chỉ dừng lại ở quy mô đẳng cấp mà còn mang giá trị phi vật thể đáng tự hào tại mỗi địa phương.
PV

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu