Bị xe tải kéo lê, một người tử vong

THỨ BẢY, 06/01/2018 12:02:20

Sáng 5.1, trên địa bàn xã Long Xuyên (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.


Vụ tai nạn khiến người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ. Ảnh: Phạm Dương
Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 trên Quốc lộ 18, đoạn qua địa phận thôn Ngư Uyên, xã Long Xuyên, huyện Kinh Môn khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên có thấy một người đàn ông điều khiển xe máy đi đến ngã ba đoạn gần nhà nghỉ LH. Cùng lúc đó, một chiếc xe tải chở đất di chuyển cùng chiều đi tới và va chạm với người lái xe máy.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe máy bị chiếc xe tải kéo lê vẫn nằm sát nhau. Thi thể người đàn ông bị biến dạng.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Giang – Chủ tịch UBND xã Long Xuyên (huyện Kinh Môn) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ.

“Cú đâm bất ngờ khiến người lái xe máy bị kéo lê đi một đoạn sau đó mới dừng lại. Hậu quả khiến người đàn ông tử vong tại chỗ. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn T (sinh năm 1964, trú tại thôn Duẩn Khê, xã Long Xuyên, huyện Kinh Môn). Ngay sau đó, thi thể ông T đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương” – ông Giang thông tin.
L.N - PHẠM ĐÔNG (Lao động)

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu