Phá sòng bạc quý bà đầy tiền án tiền sự ở vùng ven Sài Gòn

THỨ TƯ, 16/09/2020 16:00:15

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi để sàng lọc, xử lý hơn 30 người bị bắt giữ mới đây tại sòng bạc ở địa phương này.


Đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Loan có vai trò tổ chức sòng bạc

Qua quá trình điều tra theo dõi, mới đây lực lượng trinh sát của Đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ bao vây, đột kích vào một căn nhà ở đường số 3, ấp Bầu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Tại hiện trường, Công an phát hiện, bắt quả tang hơn 30 người đang có hoạt động cờ bạc dưới hình thức đánh bài cào ăn tiền, tức bài 3 lá tính điểm.

 Ngôi nhà tổ chức sòng bạc quý bà
30 người bị tạm giữ để điều tra, xử lý, phần lớn là phụ nữ

Công an thu giữ hơn 100 triệu tiền mặt, 9 bộ bài Tây. 30 người, phần lớn là phụ nữ, bị đưa về trụ sở Công an để điều tra.

Qua điều tra, Công an xác định, tổ chức sòng bạc trên từ tháng 8 đến nay là Nguyễn Thị Mỹ Loan (sinh năm 1988, ngụ ở địa phương). Chồng của Loan, là Nguyễn Thanh Hoà (sinh năm 1974) làm nhiệm vụ thu tiền xâu và cùng một số đối tượng khác đứng ra làm cái, trực tiếp thắng - thua với những người ở sòng.

Loan còn thuê nhiều đối tượng khác làm nhiệm vụ trông giữ xe, cảnh giới, canh cửa. Vợ chồng Loan trả công cho các đối tượng này theo ngày, từ 200 - 500 ngàn đồng/ngày.

Đối tượng Hoà (chồng Loan) có bốn tiền án về các tội như: tổ chức đánh bạc, đánh bạc, huỷ hoại tài sản.

Tang vật Công an thư giữ

Trong số những người đến sát phạt cũng có bốn người có các tiền án, tiền sự về nhiều tội danh như: đánh bạc, tổ chức đánh bạc, vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Theo Vietnamnet

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu