Một người đàn ông bị trúng đạn chết ở huyện Bình Chánh

THỨ HAI, 09/12/2019 10:54:54

Một người đàn ông nghi vấn lái ôtô chở thuốc lá lậu đã bị trúng đạn tử vong ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

 

 

Hiện trường xảy ra vụ việc tối 6.12

Sáng 9.12, Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông lái ôtô (nghi chở thuốc lá lậu) đi qua địa bàn huyện Bình Chánh.

Người đàn ông tử vong được xác định là anh Đ.V.M. (29 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Theo thông tin ban đầu, vào tối 6.12, anh M. lái ôtô loại 7 chỗ, trên xe có một người phụ nữ đi qua địa bàn huyện Bình Chánh.

Khi ôtô đang đi trên đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh) thì một tổ công tác của Công an huyện Bình Chánh phát hiện và nghi ngờ trên ôtô chở thuốc lá lậu. Ngay sau đó tổ công tác nói trên đã yêu cầu tài xế dừng ôtô để kiểm tra. Tuy nhiên anh M. vẫn lái ôtô bỏ chạy nên tổ công tác đã tổ chức truy đuổi trên đường...

Sau đó, người dân nghe tiếng súng nổ và tài xế M. trúng đạn bị thương. Anh M. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi và đã tử vong.

 

 

Người nhà anh M.

Nhận định bước đầu cho thấy một cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện Bình Chánh (trong tổ công tác) là người cầm súng và súng phát nổ.

Phía gia đình anh M. cho biết: thi thể M. có vết thương ở tay và một đầu đạn đi qua cuống tim vào phổi.

Theo gia đình M. thì M. và vợ mình (chị Th., 24 tuổi) kết hôn khoảng 5-6 năm, hai vợ chồng có với nhau hai con gái (cháu 2 tuổi và cháu 5 tuổi). Sau khi chung sống một thời gian, chị Th. bị bệnh ở mắt dẫn đến biến chứng mù lòa.

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu