Bình Dương: Cầm dao giết người tình rồi tự thiêu

THỨ BẢY, 20/04/2019 16:09:16

Ngày 20.4, tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã xảy ra vụ việc một đối tượng cầm dao đâm chết người tình, sau đó tưới xăng lên cả hai rồi tự thiêu khiến hai người tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường ngăn người dân hiếu kỳ đến xem. Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN
Theo thông tin bước đầu của Công an thành phố Thủ Dầu Một, vụ việc diễn ra vào sáng 20.4. Danh tính hai người tử vong là Thạch Thị Cẩm, 35 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Phước và Tống Văn Đi, 34 tuổi, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng.

Hiện lực lượng Công an thành phố Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng gần 6 giờ cùng ngày, người dân cạnh một con hẻm nhỏ thuộc phường Phú Hòa thấy hai người bốc cháy như ngọn đuốc nên dùng vòi nước dập lửa. Tuy nhiên, khi lửa tắt hai người đã tử vong. Tại hiện trường, máu chảy lênh láng, một con dao dính máu nằm cạnh thi thể hai người.

Tống Văn Đi và Thạch Thị Cẩm sống với nhau như vợ chồng tại một khu nhà trọ thuộc phường Phú Hòa. Cách đây khoảng một tháng, hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau đến nỗi chị Cẩm phải bỏ đi thuê phòng trọ gần đó để ở.

Vài ngày trở lại đây, đối tượng Đi đến năn nỉ chị Cẩm về ở cùng nhưng chị Cẩm nhất quyết không đồng ý. Quá bực tức, đối tượng Đi đến phòng trọ của chị Cẩm chửi bới và dọa đốt chết chị Cẩm nhưng bị chủ trọ phát hiện đuổi đi.

Sau đó, đối tượng Đi phục sẵn tại con hẻm gần phòng trọ của chị Cẩm, khi thấy chị Cẩm đi làm qua thì chặn lại để nói chuyện, khi đó hai người xảy ra mâu thuẫn kịch liệt. Liền sau đó đối tượng Đi dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Cẩm và dùng xăng đã chuẩn bị sẵn, đổ lên cả hai người rồi châm lửa đốt.
NGUYỄN VĂN VIỆT (TTXVN)

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu