Thứ năm, 24/08/2017 15:53PM
Báo Hải Dương điện tử có các chuyên trang: Hải Dương online, văn nghệ và chuyên trang tiếng Anh cập nhật liên tục tin tức trong ngày
Các em viết

Thu về

Tháng 8 về mang theo những cơn mưa rả rích suốt ngày đêm.

Đi câu cá

Sáng chủ nhật, Thắng rủ tôi đi câu cá, ao nhà Thắng cá đang lớn, bố mẹ nó cho câu vừa chơi vừa làm thức ăn.

Cô Huệ tiểu thư

Nghỉ hè, cô Mai và chú Thành có lịch đi công tác miền Nam nên cô gọi điện xin phép bố mẹ tôi về quê đón tôi lên chơi với Huệ hai tuần cho nó đỡ buồn.

Một việc nhỏ

Trước khi nghỉ hè, cô chủ nhiệm đã nhắc trước chúng tôi sẽ có một buổi đi dâng hương ở nghĩa trang liệt sĩ vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27.7.

Cánh diều tuổi thơ

Đang ngồi đọc sách, chợt tôi nghe thấy tiếng sáo diều đâu đó, vơ lấy cái kính bên cạnh, tôi ngó ra ngoài cửa sổ tìm xem âm thanh đó phát ra từ hướng nào.

Tổ chim sâu

Nghỉ hè, mẹ nhốt tôi và cu Hoàng ở nhà vì sợ hai chị em đi bêu nắng. Tôi không hề thích thú với việc bị nhốt trong bốn bức tường một chút nào vì dù sao tôi cũng đã lớn, tôi vừa kết thúc lớp 7 chứ còn bé bỏng gì nữa.

Ngày hè ở lại

Hè này, đội chúng tôi được Chi đoàn thôn thưởng cho một chuyến đi viếng Lăng Bác. Không riêng gì tôi mà cả đội cùng háo hức mong chờ chuyến đi.

Hè về

Hè về phượng đỏ rực hoa /Bạn bè bịn rịn lìa xa mái trường /Đôi dòng lưu bút còn vương /Tiếng ve rả rích buồn thương não nề

Các tin khác

 
Thăm dò ý kiến
Làm gì để đẩy nhanh dự án xây dựng khu lưu niệm Tự lực văn đoàn?
Tiếp tục để UBND thị trấn Cẩm Giàng làm chủ đầu tư
Giao Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch làm chủ đầu tư