Thứ năm, 24/08/2017 15:52PM
Báo Hải Dương điện tử có các chuyên trang: Hải Dương online, văn nghệ và chuyên trang tiếng Anh cập nhật liên tục tin tức trong ngày
Album ảnh

Làng chài Hoằng Thanh nhộn nhịp mùa đi biển

Nằm bên bãi biển thơ mộng Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) là làng chài Hoằng Thanh.

Đến biển Sa Cần ngắm Hòn Ông - Hòn Bà

Cửa biển Sa Cần, thôn Hải Ninh, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) là một vùng biển đẹp.

Duyên quê

Hình ảnh quê hương luôn trong tâm trí của mỗi người và là đề tài vô tận để các nhà báo, nghệ sĩ khai thác, thể hiện qua nhiều loại hình nghệ thuật.

Mênh mang đầm Chuồn

Đầm Chuồn là phần lớn nhất trong hệ thống đầm phá Tam Giang. Đầm Chuồn cách trung tâm TP Huế khoảng 10 km về phía nam thuộc huyện Phú Vang.

Làng nghề trống Đọi Tam

Làng Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (Hà Nam) nằm dưới chân núi Đọi, nổi tiếng với nghề làm trống suốt mấy trăm năm qua.

Mường Hum mùa nước đổ

Vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, khi mùa nước "trời” đổ xuống, cũng là lúc xã Mường Hum, huyện Bát Xát (Lào Cai) đẹp như một bức tranh, thu hút biết bao du khách.

Kỳ thú hồ Hòa Bình

Hồ Hòa Bình mênh mang, phong cảnh sơn thuỷ hữu tình. Đây là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á có chiều dài 70km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố.

Làng gốm Vĩnh Long

Vĩnh Long không chỉ được biết đến là một thủ phủ của những miệt vườn bốn mùa hoa trái, những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay.
 
Thăm dò ý kiến
Làm gì để đẩy nhanh dự án xây dựng khu lưu niệm Tự lực văn đoàn?
Tiếp tục để UBND thị trấn Cẩm Giàng làm chủ đầu tư
Giao Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch làm chủ đầu tư